Í vinfengi við tímann
Við erum vinir, tíminn og ég.
Hann sagði mér eitt sinn
að hann biti ekki á mig.
En hvernig veit ég
hvort hann segir satt?
Jú, allt breytist,
nema ég.
Hið ljúfsára tif líðandi stundar
er sem hjóm í eyrum mínum.
Skuggar liðinna ára
sækja á mig
í svefni og vöku.
Með tíð og tíma
mun veröld mín
aðeins vera skuggar
og minningar liðinna alda.  
Rúna Vala
1984 - ...


Ljóð eftir Rúnu Völu

Ást
Í vinfengi við tímann
Myndirðu fella tár?
Ljósaskipti
Hættustund