Bréfadúfa
Hí þú sagðir - ljóð þín langt ei þau ná
líða milli skúffu yfir í hillu!
Iss ég sagði veður þú í villu
vængförin sjást ekki loftinu á.
líða milli skúffu yfir í hillu!
Iss ég sagði veður þú í villu
vængförin sjást ekki loftinu á.