Sannleikur?
Skýr fyrirmæli ! en ég leysi ekkert úr þeim
dýr fyrirtæki ! gull í sandi er orðið þreytt
farinn að skilja að lífið tekur alltaf einhvern enda
gull fyrir mér er eins og steinninn sem ég var að henda
dýr fyrirtæki ! gull í sandi er orðið þreytt
farinn að skilja að lífið tekur alltaf einhvern enda
gull fyrir mér er eins og steinninn sem ég var að henda