Ekkert rugl þar
Sjónvarpið
á heimilum
krossköngulóa
sýnir
stilli
mynd
af fjarska
fjöllum

Ó
ruglaða
 
Hrafn Andrés Harðarson
1948 - ...


Ljóð eftir Hrafn Andrés Harðarson

Týnda ljóðið
Augu steina
Haust
De Profundis
Blængar blámans
Ekkert rugl þar