Blómvöndur
Örsmár geimur í blómvendi.
Fegurð fullkomnast í andartaki
og birtir svip eilífðar
í höndum mínum ...fyrir þig.
Fegurð fullkomnast í andartaki
og birtir svip eilífðar
í höndum mínum ...fyrir þig.