Vor í lofti
Blómin eru að vakna eftir langa martröð
fuglar eru að syngja fyrir látinn vin
af hverju eru götur Reykjavíkur fylltar sandi
tilhvers voru mennirnir til
fuglar eru að syngja fyrir látinn vin
af hverju eru götur Reykjavíkur fylltar sandi
tilhvers voru mennirnir til