Veika Brúin
Einn dag var ég að afreka stóran part í lífinu
en á sama tíma voru vinir að svíkja mig
þetta var fyrsta skipti sem ég fann súrt og sætt tímabil
svo ég valdi það sæta og sé ekki eftir neinu.
en á sama tíma voru vinir að svíkja mig
þetta var fyrsta skipti sem ég fann súrt og sætt tímabil
svo ég valdi það sæta og sé ekki eftir neinu.