Hugarflótti
Stend á torgi og ég horfi á fólkið
einhver tilfinning sem ég finn um að ég sé ekki hólpin
þó ég líti á hópinn er engin ógnin
flóttinn eru mínar hugsanir um fólkið
einhver tilfinning sem ég finn um að ég sé ekki hólpin
þó ég líti á hópinn er engin ógnin
flóttinn eru mínar hugsanir um fólkið