Blóðvinir
Skála eitri með óvinum í glansandi glösum
hlæjum og hrópum og skemmtum okkur vel
skondið hver maður sér sig ekki sjálfur
en ég sé mig vel því ég grímuna ber
hlæjum og hrópum og skemmtum okkur vel
skondið hver maður sér sig ekki sjálfur
en ég sé mig vel því ég grímuna ber