Auga Gullsins
Gullið mitt eina þú ert mér kær
gulli má gleyma þegar þú ert nær
gulli skal dreifa bara fyrir þig
því þú horfir á gullið en ekki mig
gulli má gleyma þegar þú ert nær
gulli skal dreifa bara fyrir þig
því þú horfir á gullið en ekki mig