Undirförult
Rólegt og tilbúið í allt sem kemur fyrir hendi
í staðinn færðu bros sem segir annað
spilar leikinn með hugsanir um frelsi
falin í myrkri og þú veist að þú hefur tapað
í staðinn færðu bros sem segir annað
spilar leikinn með hugsanir um frelsi
falin í myrkri og þú veist að þú hefur tapað