Viðsnúningur
Illu verður að enda,
djöfulinn í iðrar að henda,
þá hugmyndir mér hættir að senda
guð grípt hönd mína, hjálp mér að lenda.  
Finnur Daði
1987 - ...
Vilji.


Ljóð eftir Finn Daða

Sólhringir
Sígarrettutíminn
sú sem sjóinn sauð
Það er eitthvað
Viðsnúningur