Alexandra Líf
Þú ert mín frænka,
þú ert mitt ljós
Í þessum heimi
Þú ert mín rós.

Ef ég lýt til baka
Við rifumst oft
En alltaf var það
Einungis af kærleiksást.

Allt geri ég fyrir þig,
Ég myndi gefa þér líf mitt
Ég myndi gefa þér allt
Sama hvað það kostar
Þótt það myndi kosta mig allt.

Því þú ert mín frænka,
Þú ert mitt ljós
Í þessum heimi
Þú ert mín rós.
 
Alda Magnúsdóttir
1992 - ...
um frænku mína..þarf ekki að segja meir.


Ljóð eftir Öldu Magnúsdóttur

Alexandra Líf
Ég er vampíra
Lífsins braut.