Lífsins braut.
Fegurð og hamingja
Undur og undraverk
Sorg og gleði
Gleði og sorg

Þú ert minn vinur
í þessum heimi
þú ert mín trú
og mín helsta hefðarfrú

Okkar slóðir
okkar lífsins slóðir
Lágu saman

Við hittumst
ég sá þig
þú sást mig

þú sagðir hæ
ég sagði bæ.

Okkar lífsins þarfir
flugu á braut
í þessum heimi
við völdum sitthvora lífsins braut.

Vertu sæll vinur.
Vertu sæl.  
Alda Magnúsdóttir
1992 - ...
Tileinkað vinkonu minni, Sigrúnu Aagot.


Ljóð eftir Öldu Magnúsdóttur

Alexandra Líf
Ég er vampíra
Lífsins braut.