Leyndur Vegur
Áttavilltur að turninum ég fer til að leita
hverju þarf ég að breyta til að veita
ungur piltur ennþá villtur, vanstilltur
er gjöfum fylltur en kann ekki að skreyta
hverju þarf ég að breyta til að veita
ungur piltur ennþá villtur, vanstilltur
er gjöfum fylltur en kann ekki að skreyta