Vetranótt
Tímabundin vetur villti fyrir mér veginn
feginn að sá dagur er á enda nú
fleygur fuglinn flýgur yfir alla feiminn
en núna sé ég heiminn alveg eins og þú
feginn að sá dagur er á enda nú
fleygur fuglinn flýgur yfir alla feiminn
en núna sé ég heiminn alveg eins og þú