bara þig
á erfitt með að brosa
á erfitt með að gleyma þer
ég elska þig rosa
gerðu það ekki gleyma mér

ég mun bíða
bíða i þessi 2 ár
þetta verður vonandi ekki lengi að líða
oh eg er svo sár

ég græt nott eftir nott
hugsa bara um þig
á erfitt með að sofa rótt
það gerir þú ekki fyrir mig

tár, og mikill grátur
öskur en engin hlátur
vildi að þetta myndi hætta
en verkurinn i hjarta minu heldur bara áfram að stækka

eg vildi að þú værir hér
hér hja mér
ég er svo hrifin af þér
er ég sé þig hjá mér eg fer

von, þrá og umhyggja
en engin skilur mig
að fá ekki að sjá þig reyni eg að tyggja
ég get bara ekki hætt að hugsa um þig


á erfitt með að vera hress
tárin falla eins og regn
á meðan ég græt mig í svefn
þá kveð ég og segji bless.  
guðrún
1995 - ...
ástarsorg


Ljóð eftir guðrúnu

bara þig
gremja
farin
hann