hann
ég elska hann, sama hvað aðrir segja
hann láta mig brosa kann
og líka þegja, kanski vill hann ekkert með mig hafa en mér er sama.
í blóði hans ég vil kafa til hjarta hans sem ég vil hafa.  
guðrún
1995 - ...
ást


Ljóð eftir guðrúnu

bara þig
gremja
farin
hann