hann
ég elska hann, sama hvað aðrir segja
hann láta mig brosa kann
og líka þegja, kanski vill hann ekkert með mig hafa en mér er sama.
í blóði hans ég vil kafa til hjarta hans sem ég vil hafa.
hann láta mig brosa kann
og líka þegja, kanski vill hann ekkert með mig hafa en mér er sama.
í blóði hans ég vil kafa til hjarta hans sem ég vil hafa.
ást