fegurð konu
fegurð konu
er stjarna sem
skín

og fegurð konu
er vísifingur
vitrings
sem bendir
á stjörnuna

og leyfir
fíflinu
að horfa á sig  
Jón Sigurður Eyjólfsson
1972 - ...


Ljóð eftir Jón Sigurð Eyjólfsson

gárur
logn
fegurð konu
sumarminning
mjöll