Misskilningur manna minna
Flögrandi fréttablöð framhjá mér þjóta
myndir af fólki með brosið svo breitt
vil ég nú hrópa en hvar er sú nóta
dauður á lífi og ég geri ekki neitt
myndir af fólki með brosið svo breitt
vil ég nú hrópa en hvar er sú nóta
dauður á lífi og ég geri ekki neitt