Blekking
Aðlagast öðrum aðstæðum vegna valda
vongóður ég spyr þá hvert ég fer
hlæja að mér og binda mig til gjalda
þá loksins vissi ég hver ég er
vongóður ég spyr þá hvert ég fer
hlæja að mér og binda mig til gjalda
þá loksins vissi ég hver ég er