Skopparakringla
Draumar blunda á botni fljóta
hljóta að þjóta ótt og títt
með vöku ég mála þá til minna hagsbóta
móta þá ljóta því allt var svo prýtt
hljóta að þjóta ótt og títt
með vöku ég mála þá til minna hagsbóta
móta þá ljóta því allt var svo prýtt