Rafmagnaður blár tómleiki
Svarta ljósið gerir augun mín græn kannski hjálpar það að fela hver ég virkilega er, því án ljósins er ég öll blá.
Ég er orðin leið á því að ?næstum falla í sundur? mig langar miklu meira að búa inní þér og drekkja mér oní heillandi himinbláa skýkljúfa.
Ég er orðin leið á því að ?næstum falla í sundur? mig langar miklu meira að búa inní þér og drekkja mér oní heillandi himinbláa skýkljúfa.