Harmleikur
skál í stál betra mál má finna
eldfimt bál og kuldinn felur hitann
spinna má stinna bók og kynna
vermi mig með blöðum en skelf að innan
eldfimt bál og kuldinn felur hitann
spinna má stinna bók og kynna
vermi mig með blöðum en skelf að innan