Desember í nótt
Tjörnin svo fögur og hún yfir höfuð
stjörnur á himni það erum við
sem aðrir segja það eru sögur
hvar væri ég ef þú ættir mig
stjörnur á himni það erum við
sem aðrir segja það eru sögur
hvar væri ég ef þú ættir mig