Þú
Að sjá augun þín vaka er mér nóg
Hárið niðurá bak ilmandi af sumri
hljóðið í skónum þínum er í takt við hjartslátt minn
Þegar þú labbaðir framhjá mér skildirðu eftir ilm sem vakti mig
Vakti mig svo mikið að mig fór að dreyma
ég útiloka allt
öll hljóð, alla lykt,
nema þig....  
Tryggvi
1988 - ...


Ljóð eftir Tryggva

Ást er
Þú
Feluleikur
Hvað nú?
Ég er hjá þér
Stelpur
Samningur