Stelpur
Stelpur Sogast að hálfvitum
hata þá en hata að hata þá
Sveigjast og beygjast gegn þeirra innri vilja
virða þá,næra þá
fæða þá.  
Tryggvi
1988 - ...


Ljóð eftir Tryggva

Ást er
Þú
Feluleikur
Hvað nú?
Ég er hjá þér
Stelpur
Samningur