Hvað nú?
Oft gerist eitthvað sem við héldum að myndi ekki gerast
við erum löt og þreytt,pirrumst og vælum
við erum samt svo örugg um að ekkert gerist
að við leyfum okkur að vera hvernig sem okkur hentar
svo gerist eitthvað
svart ský kemur
og enginn sá það fyrir
Hvað nú?
Hefði ég átt að brosa meir?  
Tryggvi
1988 - ...


Ljóð eftir Tryggva

Ást er
Þú
Feluleikur
Hvað nú?
Ég er hjá þér
Stelpur
Samningur