Stelpur
Stelpur Sogast að hálfvitum
hata þá en hata að hata þá
Sveigjast og beygjast gegn þeirra innri vilja
virða þá,næra þá
fæða þá.
hata þá en hata að hata þá
Sveigjast og beygjast gegn þeirra innri vilja
virða þá,næra þá
fæða þá.