Norðan kulur
Hart er oft í heimi hér
hverful sólartýra.
Norðan kulur kominn er
kann ei lukku stýra.  
bogi geir
1937 - ...
Ort á rúntinum á Akureyri með Einari Sigfússyni vini mínum 17.8.10


Ljóð eftir boga geirs

Norðan kulur
Einar
Hugsað til þín