Einar
Þráði mjög á Þóru fund
þeysti heim til Lauga.
Einar hefur létta lund
og lætur vel að spauga.
 
bogi geir
1937 - ...
Ort 12.10.10 um Einar vin minn Sigfússon.


Ljóð eftir boga geirs

Norðan kulur
Einar
Hugsað til þín