Hugsað til þín
Elsku hjartans ástin mín
englar Guðs þig verndi.
Megi ætíð sólarsýn
signa þína hendi.

Í huga er ég heldur skýr
er hugsa ég til þín.
Endurnærð og yndishýr
ástrík sála mín.
 
bogi geir
1937 - ...
Ort 2.12.2012


Ljóð eftir boga geirs

Norðan kulur
Einar
Hugsað til þín