Einar
Þráði mjög á Þóru fund
þeysti heim til Lauga.
Einar hefur létta lund
og lætur vel að spauga.
þeysti heim til Lauga.
Einar hefur létta lund
og lætur vel að spauga.
Ort 12.10.10 um Einar vin minn Sigfússon.