Sektarkennd
Mér líður ver en þér er þú heldur mér
og ég finn til sektar
sjáum hvert þetta fer eða hvort þetta verkar
mér líður mjög illa
einhver helvítis villa
en mér þykir enn vænt um þig  
Rosberg
1990 - ...


Ljóð eftir Rosberg

Hugdettan
Sektarkennd
Tvöþúsund-og-Tíu