Traust
Lærðu að þegja
og treysta engum
haltu aftur að þér því engum máttu segja
mannstu þegar að við saman gengum
og ég sagði þér allt
þú hefur svikið mig
og nú er ekkert nema kalt
á milli okkar tveggja
og því hef ég ákveðið
að vináttu okkar niður leggja

Hörður Ernir Heiðarsson  
Hörður Ernir Heiðarsson
1994 - ...


Ljóð eftir Hörð Erni Heiðarsson

Kveðja sumarsins
Stúlkan
Traust