tími
Ég er að leita
ég er leitandi
en ég veit ekki að hverju .
jú ég er að leita að tíma
já jeg veit það nú
mig vantar tíma
það eru að koma jól
vantar meiri tíma
er hægt að tína tímanum
er hægt að fynna tíma

gjón 2008.  
gjón
1952 - ...


Ljóð eftir gjóna

tími
þrep 63.
lífið
systir
Hesteyri