Orðin hörð
Orðin hörð, andlátsfregn,
óbilgjörn, torskilin, deyða.
Fordæming ill, öll mér um megn,
eitt mun af öðru leiða.
óbilgjörn, torskilin, deyða.
Fordæming ill, öll mér um megn,
eitt mun af öðru leiða.