Til eru fræ sem dreymir.
Vindur mig þaðan burtu bar,
himinninn var mitt hlé.
- Nú er eg ekkert annað þar
en eitt tré.  
spacebirdy
1977 - ...


Ljóð eftir spacebirdy

Samtal undir tré.
Bis zum Morgen
Til eru fræ sem dreymir.
náttúrukyrrð