Samanburður
Við setjum ekki appelsínur og epli saman í poka
Við höldum ekki á appelsínum og eplum á sama tíma
Við fæðum ekki appelsínur og epli saman
Við höldum ekki saman á appelsínum og eplum
Hvað ertu að reyna að segja mér?
 
Gunnsi
1964 - ...


Ljóð eftir Gunnsa

Samanburður
Druslan
Einn
Krossinn
Leiðindi
Ást
Drottning