Haust, sumar og Sonja
Sonja bjarta sló í mark,
í sumar varð hún fúl,
Meyin vildi strax að fá,
ferð til instanbúl.  
Othekktur hofundur
1993 - ...


Ljóð eftir Othekktan hofund

Söngur til kónganna
Haust, sumar og Sonja
Tvíburar
Ást borin saman