Ljós
Ljós í myrkri.
Ljós þú ert.
Ljós til bóta.
Ljós á dimmum degi.
Ljós þú ert.
Ljósið skylirðislaust.
Ljósið bjartasta.
Ljósið mitt.

 
Karítas Ólafsdóttir
1998 - ...


Ljóð eftir Karítas Ólafsdóttur

Móðurmissir
Konan í glugganum
Ljós