Langtímaskot
Lýstu mér leið þú ljósa
svo ég geti komist heim.
Þú mátt ekki vera lengi
og þú mátt ekki vera sein.

Leið mín lá
til alls sem að ég nú vil fá.

Hver ertu hvaðan komstu
ertu kannski ekki til.
Tvær sorgir inni í einni
tvö hjörtu endalaust bil.

Einn rifinn tón
Hvers vegna er það alltaf slíkt flón.  
Guðmundur Sigurðsson
1975 - ...


Ljóð eftir Guðmund Sigurðsson

Langtímaskot
Fljótdauði
Morðhósti