Fljótdauði
Neyti doða
svo tíminn sé með mér
Reyni að skoða
hvað býr í huga mér

Hugsanleg sóun býr í mér
Svíf yfir gatinu rauða
Vil fara þangað sem ekkert er
Og reyna að lifa í Fljótsdauða

Ekki koma
Það er til mun betra stef
Vaka / Sofa
Og safna í lungnaher

Hugsanleg sóun býr í mér
Svíf yfir gatinu rauða
Vil fara þangað sem ekkert er
Og reyna að lifa í Fljótsdauða  
Guðmundur Sigurðsson
1975 - ...


Ljóð eftir Guðmund Sigurðsson

Langtímaskot
Fljótdauði
Morðhósti