augunum er spurn
spurul augun mæta mínum
og sameinast í villtan dans
svo markvissan og skýran.
eitt andartak
í huliðsheimi fjarri sjónum.
og sameinast í villtan dans
svo markvissan og skýran.
eitt andartak
í huliðsheimi fjarri sjónum.
Orð eru til einskis nema trafala.