Lítil börn
Lítil börn leika sér úti.
Þá kemur lítill maður og lemur þau.
Vegna þess að honum var sagt að gera það.
Ekki með orðum.
Heldur var hann alltaf laminn þegar hann var lítill.
Vegna þess að hann var minni en allir hinir.  
Indriði Ingi Stefánsson
1977 - ...


Ljóð eftir Indriða Inga Stefánsson

Ekkert betra að gera
Öskubakki alheimsins
Lítil börn
Tómt hús í Reykjavík
Alveg Sama
Lítið blóm