Gallery Fegurð
Í Gallery Fegurð
hangir fólk
til sýnis
ásamt
öðrum fallegum
hlutum
 
Kristján Gauti Karlsson
1990 - ...


Ljóð eftir Kristján Gauta Karlsson

Á kvöldin er ég kona
Kjetið etið
Gallery Fegurð
Af þeim Agnari Smáum og Agnari Ögn