Um ástina
Ástin er eins og rós,
sem dafnar á ást.
Ef ástin kólnar,
visnar rósin,
verður grá eins og skýin
sem vindurinn feykir burt
eins og ryki.  
ég
1 - ...


Ljóð eftir mig

Lífið
Sundkeppni
Um ástina
Af hverju ?
Að eilífu