Listin að lifa
Lífið og listin að lifa,
er ekki að hugsa sem mest,
vertu vakandi,klukkan tifar,
þú nærð þessu fyrir rest.







 
Davíð
1980 - ...


Ljóð eftir Davíð

Ekkert
Hver er
Gasprandi
Gamlárskvöld
töfrabragð
Himnaríki
Listin að lifa
Sambönd