Sambönd
Hún vildi mig ekki lengur.
Þótti ekki góður fengur.
Hélt ég væri góður drengur.
Sambönd eru tímasprengjur  
Davíð
1980 - ...


Ljóð eftir Davíð

Ekkert
Hver er
Gasprandi
Gamlárskvöld
töfrabragð
Himnaríki
Listin að lifa
Sambönd